Khảo sát thi công tháo dỡ tại công trình cầu thang nối 2 tòa nha

Tháo dỡ công trình cầu thang lầu 8 nối giữa 2 toà nhà có độ cao 28 mét từ mặt đất. Công trình trực thuộc trường Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh tại P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP hcm.

Công trình tháo dỡ cầu thang tại mặt mái của công trình. Với độ cao 28 mét và khu vực đông người qua lại. Đòi hỏi phải có đội ngủ thi công tháo dỡ chuyên nghiệp và có các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng.

Chuẩn bị trước thi công tháo dỡ công trình

Với đội ngũ chuyên viên có kĩ thuật về phân tích kết cấu tòa nhà, kinh nghiệm thi công tháo dỡ công trình các loại, kết hợp với thiết bị chuyên dụng trong thi công phá dỡ.

Sài Gòn Ben có năng lực tháo dỡ các công trình lớn nhỏ, tháo dỡ nhà các loại ( không giới hạn chiều cao), tháo dỡ từng bộ phận công trình. Đảm bảo với thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Công tác chuẩn bị cho công việc phá dỡ công trình cầu thang nối được Sài Gòn Ben thực hiện chu đáo. Từ việc khảo sát, lập phương án đến các biện pháp an toàn thi công đúng và đầy đủ. Đặc biệt, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ các biện pháp an toàn phá dỡ cho Nhân sự thi công tháo dỡ.

bảo hộ lao động

Thi công tháo dỡ công trình cầu thang nối 2 tòa nhà

thi công đảm bảo an toàn

Tiến hành tháo dỡ từng phần của hệ thống cầu thang nối 2 toán nhà. Thi công đảm bảo đưa vật liệu đến điểm tập kết an toàn, không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh công trình tháo dỡ.

Sài Gòn Ben có nhân sự chuyên trách giám sát theo dõi công việc thi công tháo dỡ cầu thang nối 2 tòa nhà. Kịp thời phát hiện những sự kiện phát sinh để điều chỉnh bổ sung biện pháp an toàn thi công.

hoàn thành công trình
Hoàn thành công trình tháo dỡ cầu thang nối 2 tòa nhà

Quy trình làm việc – Thi công tháo dỡ công trình cao tầng của Sài Gòn Ben:

Bước 1: Khi có nhu cầu cần tháo dỡ –  phá dỡ công trình cao tầng. Quý khách hàng (Chủ đầu tư) liên hệ với Sài Gòn Ben qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần tháo dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ công trình sao cho ” nhanh gọn – an toàn – hiệu quả “

Bước 3: Làm dự toán và báo giá cho khách hàng

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ công trình, công ty sẽ tiến hành soạn và chuẩn bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã ký kết

Bước 6: Vệ sinh, nghiệm thu, bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng.

Sài Gòn Ben với kinh nghiệm 30 năm trong ngành nghề phá dỡ nhà cũ. Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy tắc an toàn lao động. Hăng hái hoàn thành nhanh nhất có thể để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỂN PHÍ

Miễn phí tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề phá dỡ nhà cũ và các dịch vụ thu mua nhà cũ, công trình xuống cấp, san lấp mặt bằng xây dựng cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

Hotline tư vấn 24/24: 0913837666 gặp Mr Khuê

#thaodocongtrinh#hcm
——————————-
Công Ty TNHH Sài Gòn Ben 
www.saigonben.com
– Chuyên San lấp các mặt bằng, phá dỡ công trình lớn nhỏ tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.