Những căn nhà cũ nát, xuống cấp không thể sử dụng được nữa. Lựa chọn phương án phá dỡ nhà hay toàn bộ công trình cũ để xây dựng mới toàn bộ là đúng đắn.

Quá trình tháo dở không tránh khỏi những yếu tố bắt buộc liên quan đến kiến thức xây dựng. Do đó, khi tìm kiếm đơn vị thi công hỗ trợ giải phóng mặt bằng, phá dở nhà cũ, công trình, gia chủ nên có sáng suốt và lựa chọn địa chỉ uy tín.

Công trình phá dỡ nhà dân dụng tại 21 Ngô Thị Thu Minh, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh nằm trong khu dân cư đông đúc, thi công máy móc không thể làm làm.

Với công trình này, Sài Gòn Ben áp dụng thi công tháo dỡ bằng thủ công nhằm tránh ảnh hưởng đến các nhà liền kề. Sau đó, vận chuyển phế thải bằng thủ công tập kết lên ô tô.

 

Sài Gòn Ben với kinh nghiệm 30 năm trong ngành nghề phá dỡ nhà cũ.

Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy tắc an toàn lao động. Hăng hái hoàn thành nhanh nhất có thể để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Công trình tháo dỡ nhà dân dụng tại 21 Ngô Thị Thu Minh, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh được thi công đảm bảo an toàn, đúng tiến độ bàn giao cho Chủ đầu tư. Được Chủ đầu tư khen ngợi và sẽ giới thiệu cho người quen khi có nhu cầu.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Sài Gòn Ben cung cấp:

  • Tháo dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi
  • Tháo dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ
  • Tháo dỡ nhà mặt phố, liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
  • Tháo dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép
  • Tháo dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng
  • Tháo dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ….

Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý, miễn phí cho Quý khách hàng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỂN PHÍ

Miễn phí tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề phá dỡ nhà cũ và các dịch vụ thu mua nhà cũ, công trình xuống cấp, san lấp mặt bằng xây dựng cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

Hotline tư vấn 24/24: 0913837666 gặp Mr Khuê

#thaodocongtrinh#hcm
——————————-
Công Ty TNHH Sài Gòn Ben
www.saigonben.com
– Chuyên San lấp các mặt bằng, phá dỡ công trình lớn nhỏ tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương

Tháo dỡ nhà 3 tấm có độ khó cao tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.