SÀI GÒN BEN – đơn vị UY TÍN, KINH NGHIỆM đào móng, đóng cọc cừ tràm tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

Đào móng công trình là công đoạn quan trọng và không hề đơn giản khi xây dựng công trình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong công tác này thì thuê ngoài các đơn vị đào móng công trình là giải pháp cho bạn.

Sài Gòn Ben là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để có được chiếc móng nhà chắc chắn và chính xác nhất.

Quy trình, cách đào móng xây nhà cũng được rất nhiều đơn vị thi công, chủ đầu tư quan tâm. Vì thế, dưới đây là những hướng dẫn cách đào móng đầy đủ và chi tiết nhất để bạn có thể áp dụng thực hiện cho việc xây dựng ngôi nhà của mình. Đào móng nhà cần thực hiện theo các bước sau:

Thứ nhất: Cách đào móng công trình – Chuẩn bị giải phóng mặt bằng, làm nền móng
5c77e818889370cd2982 1
Thứ hai: Cách đào móng công trình – Chuẩn bị nhân lực và vật tư cho quá trình thi công móng
Thứ ba: Định vị công trình và giác móng công trình

Với cách đào móng công trình chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và các phương tiện máy móc hỗ trợ hiện đại, Sài Gòn Ben sẽ mang đến cho bạn giải pháp đào móng hoàn hảo nhất.

SÀI GÒN BEN THI CÔNG ĐÓNG CỌC CỪ TRÀM UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MÌNH, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG

Đóng cừ tràm là quy trình thi công đóng cọc sâu xuống nền đất theo phương thẳng đứng, phần ngọn cừ tràm là đầu được cắm xuống đất với mật độ ép cọc được tính trên diện tích 1m2. Theo tiêu chuẩn trong xây dựng để gia cố nền đất, tăng sức chịu tải cho nền móng.

473ce00b808078de2191 2

Đóng cọc cừ tràm cũng có tác dụng tương tự như đóng các loại cọc khác trong xây dựng như cọc bê tông, cọc thép giúp tạo nền móng chịu lực cho toàn bộ phần bên trên ngôi nhà.

Việc đóng cọc cừ tràm thích hợp với những nền đất yếu mềm hoặc kết hợp cọc bê tông với cọc cừ tràm để gia cố thêm độ cứng cho nền đất.

Trong quá trình hoạt đông, Sài Gòn Ben đã thi công các công trình xây dựng với các quy mô lớn nhỏ khác nhau đòi hỏi cao về kỹ thuật và chất lượng. Sài Gòn Ben đã được khẳng định và được nhiều người tin dùng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ vụ cũng như giá thành của chúng tôi.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỂN PHÍ

Miễn phí tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề đào móng, đóng cọc cừ tràm cho khách hàng. 

Hotline tư vấn 24/24: 0946.999.357 gặp Mr Khuê

——————————-
Công Ty TNHH Sài Gòn Ben 
www.saigonben.com

Fb: https://www.facebook.com/SanlapmatbangSaiGonBen/

– Chuyên San lấp các mặt bằng, phá dỡ công trình, đào móng, đóng cọc cừ tràm lớn nhỏ tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương

ĐÀO MÓNG, ĐÓNG HẦM

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

5/5 (1 Review)